VỀ CHÚNG TÔI

Tensar có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phát triển, cải tiến thiết kế, các giải pháp xây dựng bền vững thay thế cho các giải pháp cũ, mang tính truyền thống. Các sản phẩm lưới địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật và kết cấu Tensar đã được kiểm định kỹ lưỡng bởi các cơ quan chức năng, các trường đại học kỹ thuật hàng đầu và các phòng thí nghiệm độc lập.

Các giải pháp mang tính thực tiễn cao của Tensar đã được sử dụng ở hàng nghìn dự án xây dựng trên toàn thế giới, trong nhiều lĩnh vực như: giao thông, đường sắt, cảng, các bề mặt làm việc, các khu vực nền đắp, khai thác mỏ , chống xói mòn, … Trên thực tế, tại bất kỳ khu vực nào có sự chênh cao cần sử dụng giải pháp tường chắn, mái dốc, các khu vực nền đất yếu cần gia cố hoặc các kết cấu mặt đường Asphalt cần gia cố để đạt được hiệu quả sử dụng cao, Tensar đều có các giải pháp tối ưu cho mỗi trường hợp.

HIỆU QUẢ KINH TẾ

Công nghệ Tensar giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và giảm thiểu tác động đến môi trường bằng cách đưa ra những giải pháp đơn giản để giải quyết nhiều vấn đề phức tạp trong quá trình xây dựng. Bằng sự kết hợp giữa các phát minh, công nghệ đã được kiểm chứng, kinh nghiệm và hiểu biết dồi dào trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả lớn cho dự án của quý vị.

Với mạng lưới toàn cầu về các văn phòng đại diện bán hàng, nhà máy sản xuất và các đại lý phân phối sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp những hỗ trợ kịp thời, hoàn chỉnh đối với các yêu cầu của quý vị. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia thiết kế, xây dựng giàu kinh nghiệm Tensar có thể tư vấn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

SỰ ĐÁNH GIÁ ĐỘC LẬP VÀ CHỨNG NHẬN

Hệ tường TW1 và lưới địa kỹ thuật RE Tensar đã được Ban đánh giá về Cầu Đường của Anh (BBA) cấp chứng nhận cho phép thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật của các sản phẩm trên áp dụng vào các kết cấu đường và mố cầu với vòng đời thiết kế là 120 năm. Chứng nhận của BBA là bằng chứng cho thấy rằng Hệ tường TW1 và lưới địa kỹ thuật RE Tensar đã được đánh giá độc lập phù hợp với mục đích sử dụng.

Hệ Tường TW1 Tensartech được sử dụng cho Tường chắn đất có cốt và Mố cầu.

Lưới địa kỹ thuật RE Tensar được sử dụng cho Tường chắn đất có cốt và Mố cầu.